Cơ sở sản xuất quần bò nam tại TP Hồ Chí Minh

Quần bò hay còn được gọi là quần jeans, có xuất xứ từ Mỹ và nhanh chóng du nhập khắp các nước trên thế giới nhờ sự cường thịnh của đế quốc Mỹ. Kể từ khi ra đời, quần bò nam đã được phái mạnh chọn làm trang phục chính, bởi độ bền tuyệt vời và phong cách đa dạng. Và dưới đây là cách mà những chiếc quần bò được tạo ra.

Lịch sử ra đời của quần bò nam

Quần bò nam được ra đời ở Mỹ, nhưng người sáng tạo ra nó lại là một người Đức, có tên là Levi Strauss(thương hiệu Levis được ông sáng lập). Mục đích ban đầu khi ông quyết định tạo ra nó là nhằm tạo ra những chiếc quần có độ bền thật cao để cho những người thợ đào vàng sử dụng.

Với độ bền tuyệt vời, nên nhanh chóng quần bò trở nên hót trên toàn nước Mỹ. Sau chiến tranh thế giới thứ 2, những chiếc quần jean nam mới được du nhập khắp thế giới nhờ sự bành trướng của đế quốc Mỹ. Đến nay thì quần bò được nhiều hãng thời trang nổi tiếng cách tân và biến hóa thành nhiều mẫu mã khác nhau, tạo nên sự đa dạng về phong cách cho những chiếc quần bò nam, Tuy nhiên mẫu quần bò nam classic vẫn mang một vẻ đẹp không bao giờ lỗi thời.

Quy trình sản xuất quần bò nam tại xưởng JEAN TN

Công đoạn vẽ sơ đồ

Để tạo ra số lượng lớn quần bò trong thời gian ngắn, quần bò phải được sản xuất theo phong cách công nghiệp. Và để làm được điều đó thì trước tiên người sản xuất phải vẽ những chiếc quần bò trên 1 tâm sơ đồ trước khi sản xuất.

Trên tấm sơ đồ sẽ có tất cả các chi tiết của chiếc quần bò, thường thì người sản xuất sẽ vẽ 5 size quần bò khác nhau trên tấm sơ đồ. Nếu người vẽ sơ đồ có nhiều kinh nghiệm thì sẽ hạ thấp định mức vải cho quần bò dẫn đến hạ thấp chi phí.

Cắt theo sơ đồ đã vẽ

sau khi vẽ sơ đồ xong người thợ sẽ trải tấm sơ đồ lên mâm vải đã được trải sẵn và tiến hành cắt theo sơ đồ đã vẽ. Công đoạn này tuy khá đơn giản nhưng tốn khá nhiều sức lực, đòi hỏi người cắt phải có sức khỏe.

Thường thì công đoạn này mất từ 1-2h đồng hồ.

Xử lý hàng thành phẩm

Sau khi đã cắt, quần bò nam sẽ được chuyển đến xưởng gia công để may và xưởng wash để làm màu. Quần được wash xong sẽ là hàng thành phẩm và xưởng chỉ cần đóng nút, làm khuy và kiểm tra lỗi là có thể giao cho khách hàng. Các loại máy được sử dụng trong công đoạn này gồm, máy đóng nút, máy làm khuy, lò ủi và máy cắt chỉ.

Mua quần bò giá sỉ ở đâu?

Bạn là chủ shop thời trang, bạn muốn kinh doanh quần bò nam? Thì việc chọn nơi nhập hàng là hết sức quan trọng, bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận trong kinh doanh của bạn. Nếu nhập hàng với giá rẻ thì cơ hội thành công của bạn là rất lớn. Vậy mua quần bò giá sỉ ở đâu để nhận được mức giá tốt nhất? Thì câu trả lời luôn là “Nhập hàng tại xưởng“.

Nhập quần bò nam tại xưởng sẽ giúp bạn giảm chi phí nhập hàng đáng kể, bởi bạn sẽ không phải bỏ thêm bất kỳ một chi phí nào khác cho bên trung gian, việc mà không thể tránh khi nhập hàng từ thương lái. Thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì bạn chỉ cần lên google và tìm “xưởng sản xuất quần bò nam” là trong vòng chưa đến 1 giây thì bạn đã có cả trăm kết xưởng sản xuất cho bạn nhập hàng. Việc còn lại chỉ là chọn xưởng nào có giá tốt hơn để nhập mà thôi.

Xưởng Jean Nam TN luôn luôn là nơi cung cấp sỉ quần bò nam với giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất quần bò nam theo mẫu, điều mà những thương lái không thể nào làm được.

Địa chỉ: 328/3 Liên Khu 4-5, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

SĐT, Zalo: 0374919806 gặp Mr. Ấn.

Email: ngocanth13a@gmail.com