Chat hỗ trợ
Chat ngay

Giới thiệu nguồn hàng jeans nam ổn định, giá tốt nhất TPHCM

Để kinh doanh, điều tiên quyết là chọn nguồn hàng! rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp thất bại do chọn sai nguồn hàng. Vậy như thế nào là nguồn hàng tốt trong kinh doanh online?

Nguồn hàng tốt trong kinh doanh online phải đáp ứng 3 yếu tố : Ổn định, giá cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tốt.

Nắm bắt được các yếu tố trên, Jean Nam TN luôn tạo ra nguồn hàng jeans nam ổn định, giá tốt với form dáng và chất vải chất lượng nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu của các shop online.

Nguồn hàng ổn định có quan hệ gì trong kinh doanh online?

Nguồn hàng ổn định là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh online. Nó giúp tối ưu chi phí quảng cáo!

Nhiều bạn hỏi là nguồn hàng ổn định tại sao lại giúp tối ưu chi phí quảng cáo? Bởi một sản phẩm muốn tiếp cận được với người tiêu dùng cần có thời gian, chứ không phải vừa đăng sản phẩm là bán luôn. Vì thế, nếu nguồn hàng không ổn định đến khi sản phẩm đã vào khuôn, lượng khách order lớn thì sản phẩm lại hết hàng. Đây có sự lãng phí trong marketing, quảng cáo! Nếu như bạn kinh doanh trên thương mại điện tử, một khi sản phẩm đã lọt top trend thì bạn sẽ không cần bỏ tiền cho quảng cáo. chỉ cần ngồi 1 chỗ đóng hàng.

Ngoài ra để kinh doanh online hiệu quả thì hình ảnh sản phẩm là một thứ không thể thiếu. Chính vì thế mà nếu sản phẩm không ổn định, bạn phải tiêu tốn rất nhiều tiền để chụp lại ảnh sản phẩm mới khi thay đổi.

Tại sao kinh doanh online cần sản phẩm có chất lượng tốt?

Kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử đang là xu hướng của kinh doanh online thời đại mới. Để bán hàng hiệu quả trên các sàn thương mại điện tử thì bắt buộc chất lượng sản phẩm của bạn phải tốt. Bời trên thương mại điện tử, cái giúp bạn chốt sale đó chính là những đánh giá của người đã mua sản phẩm trước đó. Vì thế sản phẩm của bạn có chất lượng tốt thì mới có được những đánh giá tích cực từ khách hàng được.

Lợi thế của nguồn hàng giá tốt

Từ xưa đến nay, cạnh tranh về giá cả luôn là chiêu thức bán hàng được sử dụng rộng rãi. Vì thế muốn một sản phẩm có sức cạnh tranh về giá nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận, thì trước tiên bạn phải kiếm được nguồn hàng có giá tốt đã.

Có rất nhiều cách để có được nguồn hàng giá tốt như: nhập hàng tại xưởng sản xuất, ôm lô, … Ôm lô thì bạn phải có nguồn vốn cực lớn, bởi nguyên lô hàng số lượng khá lớn. Vì thế cách nhập hàng tại xưởng được nhiều bạn trẻ kinh doanh online nhưng chưa mạnh về tài chính chọn. Nhập hàng tại xưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa nguồn vốn, bởi nhập trực tiếp không qua trung gian.

Nguồn hàng jeans nam ổn định, giá sỉ cực tốt tại TPHCM

TPHCM được biết đến là thủ phủ của quần jeans, bởi ở đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp, các xí nghiệp, xưởng sản xuất quần jeans tư nhân,… Cùng với nguồn lao động dồi dào. Hầu hết các shop thời trang trên toàn quốc đều chọn TPHCM là nơi nhập hàng để tiết kiệm chi phí kinh doanh.

Và xưởng sản xuất quần jeans “Jean Nam TN” là một trong những xưởng dẫn đầu về chất lượng, cũng như giá cả của những chiếc quần jeans nam. Với tôn chỉ: “Chất lượng, giá tốt, lắng nghe khách hàng” Jean Nam TN luôn mang đến cho khách hàng sỉ những sản phẩm có chất lượng, độ ổn định cao với giá thành thấp nhất thị trường. Ngoài ra với khả năng thiết kế, tao mẫu; xưởng Jean Nam TN còn có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Để cam kết chất lượng sản phẩm của mình, Jean Nam TN có chính sách đổi trả miễn phí nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi nhỏ nào do nhà sản xuất.

Hãy chọn Jean Nam TN là nhà cung cấp cho bạn để tiết kiệm chi phí kinh doanh! 

Địa chỉ: 328/3 Liên Khu 4-5, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

SĐT, Zalo: 0374919806 gặp Mr. Ấn.

Email: ngocanth13a@gmail.com