Chat hỗ trợ
Chat ngay

Khác biệt to lớn giữa quần jean nam cao cấp và quần jean nam giá rẻ

Nhờ sự phát triển vượt bật của ngành dệt mà trên thị trường có rất nhiều loại vải jean khác nhau. Nếu như lúc ban đầu vải jean chỉ có loại cotton không giãn, thì giờ đây vài jean có rất nhiều loại: Jean cotton pha sợi spandex hay jean cotton pha poly (vải tái chế). Và những chiếc quần jean được sản xuất từ các loại vải khác nhau sẽ có chất lượng khác nhau.

Những cách nhận biết quần jean nam cao cấp và quần jean nam giá rẻ đơn giản

Có rất nhiều cách phân biệt quần jean cao cấp rất đơn giản.

Xem phụ kiện trên chiếc quần jean (nút, dây kéo, ..)

Đây được cho là cách đơn giản nhất, nhưng lại vô cùng hiệu quả. Quần jean nam giá rẻ thường sẽ đi kèm với nút gỉ và dây kéo nhỏ. Còn loại cao cấp thì ngược lại. Thường quần jean cao cấp sẽ đi kèm với nút sơn hoặc nút inox không gỉ, dây kéo thì to và kéo nhẹ tay không bị rít.

Đặc biết nếu là quần cao cấp chắc chắn sẽ có đinh tán cố định miệng túi trước, nơi mà chịu nhiều tác động của ngoại lực nhất trong quá trình sử dụng.

Cảm nhận về chất vải

Đây là cách phân biệt được người trong nghề hay sử dụng, nhưng nó tương đối khó với những người không chuyên. Để đơn giản vấn đề thì bạn chỉ cần kéo ngang, kéo dọc xem độ co giãn của quần. Nếu quần không có độ co giãn thì đa số là hàng rẻ (ở đây mình chỉ nói là đa số, vì có một số ít mẫu quần không giãn có giá rất cao). Những chiếc quần chỉ có độ co giãn theo chiều ngang thì là loại quần tiệm cận cao cấp. Còn những chiếc quần có độ co giãn cả chiều ngang, lẫn chiều dọc thì đích thị đó là loại quần jean nam cao cấp đáng mua.

Đắt bằng tốt

Không chỉ áp dụng với quần jean, mà công thức đắt bằng tốt được áp đối với bất cứ sản phẩm nào trong đời sống. Tất nhiên hàng tốt thì sẽ có giá cao, nên hầu hết áp dụng cách này thì không cần có kiến thức về quần jean, bạn cũng có thể mua được một chiếc quần jean nam cao cấp. Tuy nhiên bên cạnh những cửa hàng uy tín, chất lượng cũng có rất nhiều cửa hàng kém uy tín, bán hàng lừa đảo. Họ thường bán quần jean nam kém chất lượng với giá cao để đánh vào tâm lý của khách hàng. Vì thế “đắt bằng tốt” chỉ đúng ở những cửa hàng uy tín, thương hiệu lớn.

Form dáng của quần jean cao cấp và quần jean nam giá rẻ có giống nhau không?

Câu trả lời là không. Bởi khi sản xuất quần jean nam giá rẻ, người sản xuất thường tiết kiệm định mức vải hết mức có thể. Vì thế những phần như đáy, ống quần sẽ bị bóp lại, dẫn đến chiếc quần sẽ có form dáng không được đẹp và mặc sẽ không thoải mái vì đáy ngắn. Trong khi đó thì quần jean nam cao cấp sở hữu form dáng cực chuẩn. Bởi cái quan trọng của quần cao cấp là đẹp, và lúc này giá thành đã không còn quan trọng. Người sản xuất chỉ muốn tạo ra chiếc quần jean nam càng đẹp càng tốt mà không phải suy nghĩ nhiều về định mức vải.

Quần jean nam cao cấp giặt có ra màu không?

Vấn đề quần jean cao cấp giặt có ra màu không đó là câu hỏi của rất nhiều người, hôm nay Jean Nam TN sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi hay này!

Để sản xuất quần jean nam, cần trải qua vô số công đoạn khác nhau. Và công đoạn ảnh hưởng đến việc ra màu của chiếc quần jean hay không đó là “Wash”. Wash là công đọan tạo màu sắc cho chiếc quần jean, có rất nhiều các wash và mỗi các wash thì giá thành và chất lượng màu của quần jean sẽ khác nhau.

Nếu chiếc quần được wash phủ màu thông thường thì chắc chắn khi giặt quần jean sẽ ra màu rất nhiều, hơn thế còn rất nhiều lần giặt vẫn tiếp tục ra màu. Còn Đối với những chiếc quần jean được wash xào cát cao cấp thì màu sắc sẽ được len lỏi sâu vào trong sớ vải, và giúp giữ màu tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Vì thế nếu đúng là quần jean nam cao cấp sẽ không ra màu khi giặt.

Nơi bán quần jean cao cấp giá sỉ tại TP Hồ Chí Minh

Xưởng Jean Nam TN với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất quần jean nam, đảm bảo form dáng và giá cả luôn tốt nhất. Khi nhập hàng tại xưởng Jean Nam TN bạn sẽ nhận được vô vàng các chính sách nhập sỉ như:

  1. Vận chuyển miễn phí đến chành xe trong TP Hồ Chí Minh theo yêu cầu.
  2. Cam kết chất lượng sản phẩm (Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm có lỗi).
  3. Hỗ trợ hình ảnh, thông số kỹ thuật cho khách hàng bán online.
  4. Nhận sản xuất theo mẫu có sẵn.
  5. Luôn update mẫu mới hợp với xu hướng thị trường.

Xưởng Jean Nam TN luôn mong muốn được hợp tác với các chủ shop!

Địa chỉ: 328/3 Liên Khu 4-5, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

SĐT, Zalo: 0374919806 gặp Mr. Ấn.

Email: ngocanth13a@gmail.com