Chat hỗ trợ
Chat ngay

Nơi cung cấp quần jean nam giá sỉ

Bạn là chủ của một shop thời trang nam? Bạn đang có dự định muốn kinh doanh mặt hàng quần jean nam, nhưng chưa kiếm được nơi cung cấp quần jean nam giá sỉ uy tín. Tất cả nhưng nhu cầu của bạn sẽ được xưởng sản xuất quần jean nam TN đáp ứng một cách triệt để.

Jean nam TN được biết đến là nơi cung cấp quần jean nam sỉ với giá tốt nhất trên thị trường. Bởi những chiếc quần jean được sản xuất từ xưởng và đến tay các chủ shop, cửa hàng thời trang mà không phải qua bất cứ một bên trung gian nào.

Những mẫu quần jean được sản xuất quanh năm tại xưởng

Ngoài những mẫu quần jean được sản xuất theo cầu, thì tại xưởng còn có nhiều mẫu quần jean nam được ưa chuộng quanh năm. Như mẫu short cotton, short co giãn nhẹ, dài jean nam co giãn giá rẻ, …

Với giá sỉ chỉ từ 55k, giúp cho shop tiết kiệm được chi phí khi nhập hàng và tối ưu lợi nhuận trong kinh doanh.

Quá trình sản xuất quần jean nam tại xưởng

Để sản xuất được một số lượng lớn quần jean trong một thời gian ngắn, mọi công đoạn phải được thực hiện một cách đồng bộ xuyên suốt quá trình sản xuất. Đầu tiên là việc chọn loại vải để sản xuất. Mỗi loại quần jean thì cần chọn loại vải jean phù hợp để tạo nên những cái quần jean mang tính thẩm mỹ cao với giá tối ưu nhất.

Sau khi đã chọn được vải jean phù hợp việc tiếp theo là đi sơ đồ, trải vải thành nhiều lớp và cắt theo sơ đồ. Việc này khác quan trọng vì nó quyết định đến font dáng của chiếc quần. Tùy vào độ rút sau khi wash của vải mà người thợ vải điều chỉnh rập sơ đồ cho phù hợp.

Công đoạn tiếp theo là may hay còn gọi là ráp các chi tiết đã cắt rời lại với nhau để tạo nên một cái quần hoàn chỉnh. May xong, nhưng chiếc quần jean nam sẽ được wash ở nhiệt độ cao nhằm tạo màu sắc và kiểu cách cho chiếc quần.

Và công đoạn cuối cùng tương đối nhẹ nhàng là xử lý hàng thành phẩm như may mạc, đóng nút, khuy, ủi, ..

Cách chính sách cho khách sỉ tại xưởng

Chỉ cần lấy nguyên ri thì đã được tính giá sỉ

Xưởng chúng tôi với phương châm giúp cho các chủ shop không phải ôm quá nhiều lúc nhập hàng, nên chỉ cần lấy nguyên ri (đủ size) là đã được chúng tôi tính giá sỉ siêu rẻ. Đây có thể nói là điều kiện quá tốt cho những shop thời trang vừa và nhỏ.

Free ship ở TP Hồ Chí Minh cho đơn hàng trên 100 quần

Chỉ cần khách sỉ ở TP HCM lấy trên 100 quần thì xưởng sẽ giao đến tận nhà miễn phí, đối với khách hàng ở khu vực gần chợ Tân Bình, khu vực Tân Phú, Bình Tân thì chúng tôi còn miễn phí giao hàng khi lấy sỉ trên 50 quần. Đây có thể nói là điều kiện tuyệt vời cho những chủ cửa hàng bận rộn không có thời gian đi lấy hàng.

Giao hàng linh hoạt
Miễn phí giao hàng trong địa bàn TP Hồ Chí Minh. Hỗ trợ giao hàng đến chành xe theo yêu cầu

Đổi hàng miễn phí – Trả hàng nếu có lỗi

Đối với những mẫu quần jean nam cũ, không còn hợp thời trang những chủ shop có thể mang đến xưởng, đổi những mẫu mới hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra nếu phát hiện hàng lỗi shop có thể trả lại cho xưởng, xưởng sẽ thanh toán đúng giá trị hàng hóa lúc nhập hàng.

Địa chỉ: 328/3 Liên Khu 4-5, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

SĐT, Zalo: 0374919806 gặp Mr. Ấn.

Email: ngocanth13a@gmail.com