Nguồn hàng quần jean nam giá sỉ TP Hồ Chí Minh

Sản xuất quần jean nam

Bạn là một người thích kinh doanh, và đang có ý định chọn quần jean nam là mặt hàng kinh doanh. Điều bạn đang tìm kiếm là nguồn hàng quần jean nam giá sỉ? Xưởng sản xuất quần Jean Nam TN chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Chúng tôi luôn tạo ra mẫu mới, giá luôn thấp nhất, hàng đủ size, đủ màu; chính sách giao hàng linh hoạt và luôn luôn lấy uy tín, trách nhiệm làm phương châm kinh doanh.

Luôn tạo ra mẫu mới

Đối với những bạn kinh doanh quần jean nam online thì chúng tôi tin chắc rằng bạn đang cần rất nhiều mẫu quần mới, nhằm làm đa dạng mặt hàng, dẫn đến tiếp cận được nhiều khách hàng có sở thích khác nhau. Vì thế chúng tôi tạo ra mẫu mới liên tục nhằm đáp ứng những nhu cầu thực tế ấy.

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất quần jean nam, nên có riêng một bộ phận thiết kế, tạo mẫu. Và mỗi năm chúng tôi điều rạ hàng trăm mẫu quần jean nam cao cấp, hay giá rẻ để theo kịp xu hướng của thị trường.

Ngoài ra ở xưởng Jean Nam TN còn có những mẫu quần jean nam classic (những mẫu quần jean không bao giờ lỗi thời) để phục vụ cho những khách hàng sỉ chạy số lượng lớn thường bán cố định một số mặt hàng.

Hàng tận xưởng giá thấp nhất

Nếu bạn đang muốn tìm nguồn hàng quần jean giá sỉ, thì tốt nhất bạn nên tìm đến những xưởng sản xuất quần jean nam. Bởi ở tận xưởng thì bạn sẽ không phải mất các khoản phí trung gian khi mua quần jean giá sỉ của các lái buôn. Đặt biệt khi mua hàng tận xưởng bạn còn nhận được vô số những lợi ích đi kèm như: Lựa chọn mẫu mã, đặt sản xuất theo mẫu, đổi trả…

Xưởng quần jean nam giá sỉ
Nơi trực tiếp sản xuất quần jean nam

Xưởng Jean Nam TN luôn đảm bảo chúng tôi là đơn vị cung cấp quần jean số lượng lớn với giá tốt nhất thị trường. Mọi sản phẩm ở xưởng jean nam TN điều được định giá bằng tổng các chi phí sản xuất cộng thêm từ 3 đến 5k lợi nhuận trên 1 sản phẩm để duy trì sản xuất. Vì thế khi nhập hàng ở xương Jean Nam TN sẽ tạo được lợi thế cạnh tranh rất lớn cho bạn.

Đủ màu đủ size

Mọi mặt hàng ở xưởng Jean Nam TN luôn được sản xuất với đủ size, đa dạng về màu sắc. Mọi khách hàng từ 40 kg đế 90kg điều có size vừa để sử dụng. Bởi nếu kinh doanh quần áo mà bạn có quá ít size thì rất dễ mất khách hàng. Vì thế chúng tôi chấp nhận tồn kho để phục vụ lợi ích của bạn!

Đủ màu, đủ size
Xưởng jean nam TN luôn sản xuất đủ màu, đủ size mọi sản phẩm quần jean nam của mình

Giao hàng linh hoạt

Jean Nam TN hỗ trợ giao hàng miễn phí và hỏa tốc trong 2h đối với nội thành TP Hồ Chí Minh. Còn đối với các khách hàng ở ngoài địa bàn TP Hồ Chí Minh, chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí đến chành xe theo yêu cầu ở TP Hồ Chí Minh.

Giao hàng linh hoạt
Miễn phí giao hàng trong địa bàn TP Hồ Chí Minh. Hỗ trợ giao hàng đến chành xe theo yêu cầu

Đối với những khách hàng nhập mẫu về xem chất lượng, form dáng quần. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng bằng hình thức ship cod của dịch vụ giao hàng tiết kiệm. Cái lợi của hình thức này là bạn có không cần đến bưu cục, hàng hóa sẽ được giao đến tận nhà cho bạn.

Luôn luôn uy tín, trách nhiệm với khách hàng

Uy tín, trách nhiệm là điều kiện tiên quyết trong kinh doanh. Nếu không uy tín thì chắc chắn không thể nào tồn tại được trong xã hội hiện đại này. Vì thế chúng tôi luôn chú trọng nhất là chữ ” Tín”. Tìm kiếm khách hàng mới là điều cần thiết, nhưng giữ chân được khách hàng cũ mới là điều quan trọng trong kinh doanh. Nếu như bạn kiếm được 500 khách hàng mới mỗi năm nhưng không có cách giữ chân họ thì bạn cũng sẽ không tồn tại được.

Cách mà xưởng Jean Nam TN giữ chân khách hàng của mình đó không gì khác ngoài sự uy tín, tinh thần trách nhiệm. Uy tín không được tạo dựng chỉ sau 1, 2 ngày. Mà đó là cả một quá trình gây dựng, bằng việc làm đúng, làm đủ những gì mà khách hàng yêu cầu. Cụ thể là với một đơn hàng 1000 quần dài jean nam cao cấp, chúng tôi cam kết với khách hàng hoàn thành sau 1 tuần. Thì tất nhiên đúng 1 tuần sau khách hàng sẽ nhận được hàng. Uy tín đối với chúng tôi đó là làm đúng cam kết với khách hàng về mọi mặt (thời gian, chất lượng, giá cả,..)

Hỗ trợ đổi trả sản phẩm cho khách hàng

Những sản phẩm đã giao đến khách hàng, nếu có lỗi thì đó hoàn toàn là sai sót của chúng tôi. Vì thế chúng tôi hỗ trợ đổi mới hoặc trả tiền lại cho khách hàng. Nhưng rất hiếm những trường hợp sản phẩm của chúng tôi bị lỗi. Bởi mọi chiếc quần jean điều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói.

Sản xuất quần jean nam
Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói

Ngoài ra đối với những mẫu quần đã lỗi thời, gây khó khăn cho việc bán hàng của khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi mới những mẫu quần khác, theo xu hướng thị trường, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những bạn kinh doanh online.

Địa chỉ: 328/3 Liên Khu 4-5, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

SĐT, Zalo: 0374919806 gặp Mr. Ấn.

Email: ngocanth13a@gmail.com