Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xưởng chuyên sản xuất quần jeans nam theo yêu cầu

Ảnh khác hàng order và sản phẩm thực tế sau khi hoàn thiện

Hiện nay có rất nhiều shop đang tìm kiếm nơi sản xuất quần jeans nam theo yêu cầu. Nhằm tiết kiệm chi phí quảng cáo, có được sản phẩm riêng biệt của shop, bắt kịp xu hướng thị trường. Xưởng Jean Nam TN chắc chắn sẽ là nơi giúp các shop thỏa mãn được các nhu cầu đó.

Xưởng Jean Nam TN
Xưởng Jean Nam TN

Tại sao phải tìm kiếm nơi sản xuất quần jeans theo yêu cầu?

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Tại sao việc sản xuất quần jeans nam theo yêu cầu lại giúp các shop bán quần jeans nam tiết kiệm chi phí quảng cáo? Đó là vì khi quảng cáo một sản phẩm nào đó, bạn phải để cho quảng cáo hoạt động liên tục thì mới hiểu quả. Mà nếu như đang bán hàng rất tốt, đến lúc hết hàng, bạn phải buộc tắt chiến dịch quảng cáo đi. Nếu như tắt quảng cáo, khi bạn bật lại sẽ gặp lại đúng những khách hàng đã từng mua hàng trước đó. Chính vì thế nên dù chiến dịch của bạn tiếp cận được với rất nhiều người nhưng lại không ra đơn.

Ảnh khác hàng order và sản phẩm thực tế sau khi hoàn thiện
Ảnh khác hàng order và sản phẩm thực tế sau khi hoàn thiện

Không chỉ thế, khi sản phẩm bạn đang bán rất chạy hết hàng và nhà sản xuất cũ ngừng sản xuất sản phẩm đó. Sẽ khiến cho bạn phải bỏ hẳn cả mẫu quần jeans cũ và tìm kiếm một mẫu khác. Mà khi kiếm mẫu mới thì bạn sẽ phải mất nhiều chi phí cho việc chụp ảnh sản phẩm.

Tạo dựng được nét riêng của shop

Trong thời đại mở cửa, giá cả hàng hóa hầu như đều được công khai trên internet. Vì thế để ít đối thủ cạnh tranh, thì sản phẩm kinh doanh của bạn phải khác so với thị trường. Giả sử bạn đang kinh doanh sản phẩm quần dài jean nam co giãn với giá bán là 200k, rồi có 1 shop khác cũng kinh doanh 1 sản phẩm có hình ảnh giống hệt bạn với giá chỉ 150k thì thật khó để bạn có thể cạnh tranh. Vì thế để tránh cạnh tranh về giá, bạn nên chọn cho shop 1 sản phẩm riêng biệt để khách hàng không còn phân vân khi mua hàng.

Bắt kịp xu thế thị trường

Xu thế hay được giới trẻ gọi là Trend, đó chính là những sản phẩm có lượt mua khủng trên internet. Và nếu như năm bắt được trend, thì lợi nhuận mà các shop có được sẽ rất cao.

Và để bắt kịp với xu hướng, thì bạn nên kiếm một cơ sở có thể sản xuất được những chiếc quần jeans giống hệt với những mẫu quần jeans đang trên top trend. Việc kiếm được xưởng sản xuất có thể đáp ứng được việc sản xuất theo mẫu, sẽ giúp các shop có được sản phẩm hot trend với giá cạnh tranh. Và chắc chắn lượng đơn hàng của shop sẽ được tăng trưởng vượt bậc.

Nơi sản xuất quần jeans nam theo yêu cầu

Hiện nay không thiếu các xưởng sản xuất quần jeans nam theo yêu cầu, nhưng không phải nơi nào cũng uy tín, chất lượng. 

Feedback của khách hàng
Feedback của khách hàng

Với kinh nghiệm hơn 9 năm trong lĩnh vực sản xuất quần jeans nam. Xưởng Jean Nam TN có thể sản xuất được tất cả các mẫu quần jeans nam theo yêu cầu của khách hàng. từ form dáng, size số, chất vải đến các chi tiết in thêu cầu kỳ. 

Cách thức đặt hàng sản xuất theo yêu cầu tại Jean Nam TN

Để order quần jeans nam ở xưởng Jean Nam TN hay bất kì xưởng sản xuất nào khác, trước tiên bạn phải có mẫu thực tế hoặc hình ảnh sản phẩm muốn sản xuất. Sau đó xưởng Jean Nam TN sẽ lên mẫu trước cho bạn, thời gian lên mẫu từ 3-7 ngày. Đến khi bạn duyệt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất theo số lượng, size số bạn yêu cầu (số lượng tối thiểu 700 quần (1 mẫu tối thiểu 100 quần) cho 1 lô sản xuất). Trước khi bắt đầu sản xuất, bạn sẽ phải cọc trước 30% giá trị đơn hàng, sau khi hoàn thành bạn sẽ thanh toán phần còn lại.

Thời gian sản xuất đại trà từ 7-10 ngày. Chúng tôi cam kết sản phẩm làm ra sẽ giống hoàn toàn với mẫu mà bạn đã duyệt trước đó.